Cách chọn váy cho bạn nữ quá gầy- học cắt may

0
985

Với những bạn nữ sở hữu thân mình quá gày, quá mảnh mai, việc lựa chọn váy cho phù hợp cũng gặp nhiều khó khăn. Làm sao để đầy đặn hơn, ko bị coi là “bộ xương di động” khi diện váy, điều này đòi hỏi sự tinh tế, 1 chút quan sát khi lựa chọn váy sẽ khiến cơ thể trông tròn trịa hơn, đầy sức sống hơn. Hãy tham khảo vài cách sau khi lựa chọn váy cho những bạn nữ quá gầy của chúng ta

1. Váy suông:

Váy suông là dáng váy sẽ che được rất nhiều khuyết điểm cơ thể người mặc nếu như bạn quá gầy. Ưu điểm là ko bó sát, bạn sẽ ăn gian được 1 chút số đo để cơ thể cảm thấy tròn trịa hơn. Tuy nhiên bạn ko nên chọn chiếc váy suông quá rộng, thùng thình, điều này chỉ khiến cơ thể bạn như mặc 1 chiếc váy đi mượn, và cảm giác lọt thỏm trong chiếc váy.  Chú ý, hãy chọn chiếc váy vừa với số đo cơ thể của mình nhé.

váy cho người gày

 

Đừng chọn cho mình chiếc váy suông đơn điệu.

Nếu bạn quá gầy, việc mặc 1 chiếc váy suông đơn điệu, ko có điểm nhấn sẽ càng làm cho bạn thêm tẻ nhạt và thiếu sức sống, ng khác sẽ cảm thấy bạn càng gầy guộc hơn. Chính vì vậy, hãy chọn cho mình chiếc váy có họa tiết hoa to, hoặc khi mặc nên kết hợp với phụ kiện để làm điểm nhấn.

 

2. Váy Xòe:

Váy xòe là chiếc váy ” phép thuật” đôi với các cô nàng quá mảnh mai. Nó che được hầu hết nhược điểm cơ thể như eo, mông, đùi hoặc chân quá bé. Váy xòe phù hợp với rất nhiều chất liệu, từ gấm cho tới voan, ren… nên hầu như đáp ứng đc sở thích của các bạn gái.

váy xòe phù hợp cho người gày

Rất nhiều kiểu váy xòe, như xòe xếp ly, xòe 360 độ, xòe A… đủ mọi dáng váy, ko hề nhàm chán hay trùng lặp trong tủ đồ của chúng ta.

3. Váy Peplum

Đặc điểm của váy là xòe ở phần eo, điều này khiến cơ thể gày tong teo của bạn nữ chúng ta như tròn hơn. Lớp vải xòe gây hiệu ứng mắt nhìn, khiến không còn chú ý vào các nhược điểm khác của cơ thể. Phần hông như đầy đặn hơn, cơ thể như hình chữ S, khiến bạn nữ thêm quyến rũ hơn.

 

váy peplum

 

Ngoài việc chọn dáng váy, bạn nữ sở hữu thân mình mảnh mai cũng ko quên chọn màu sắc, họa tiết, hoa văn trang phục sao cho phù hợp:

Nên chọn màu sáng, bắt mắt như trắng, vàng, hồng, kem….

Họa tiết trẻ trung, hoa văn to chút tạo cảm giác dáng vóc đầy đặn.

Kèm thêm phụ kiện để gây sự chú ý, tránh đơn điệu chỉ nhìn vào dáng vóc gày gò.

Trên đây là 1 số mẹo giúp chị em phụ nữ sở hữu thân hình mảnh mai lựa chọn cho mình chiếc váy phù hợp. Chúc các bạn xinh đẹp và tự tin.