Giới thiệu về trung tâm dạy cắt may yến nhi

0
1143

Trung tâm dạy cắt may Yến Nhi

                   

            Chào các bạn !

Mình xin tự giới thiệu mình là YẾN, sn 1985.

Trước khi đến với nghề giảng dạy tại Trung Tâm Dạy Cắt May Yến Nhi . Mình cũng trải qua làm ra mẫu tại các xưởng gia công và công ty  từ nhỏ đến lớn, từ hàng phổ thông cho đến hàng xuất khẩu.

Nhận thấy thị trường thiếu rất nhiều đội ngũ thợ lành nghề nên mình đã mở lớp dạy nghề là Trung tâm dạy cắt may Yến Nhi, và mình trực tiếp đứng lớp, trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn mọi người. Do mục tiêu hướng đến là chất lượng giảng dạy nên Trung tâm dạy cắt may Yến Nhi thông thường chỉ có 6 đến 8 học viên .Các bạn được hướng dẫn tận tình từ những điều cơ bản nhất, chỉ tận tay những điều bạn chưa biết .

Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy tại Trung tâm dạy cắt may Yến Nhi cũng như thời gian làm việc lúc trước tại rất nhiều môi trường làm việc trong ngành may mặc, mình đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm thôi thúc truyền lửa cho mọi người .

Đến với Trung tâm dạy cắt may Yến Nhi bạn sẽ được tư vấn  miễn phí về định hướng nghề nghiệp, định hướng cho bạn về tương lai phát triển của chính bạn, đánh giá trình độ của bạn đang ở mức nào để có thể đưa ra phương pháp giảng phù hợp.Tại trung tâm dạy cắt may Yến Nhi bạn luôn được tạo điều kiện thoải mái nhất về thời gian để có thể học tập tốt.

Khi học xong tại Trung tâm dạy cắt may Yến Nhi với khóa học cắt may chuyên nghiệp là bạn đã có thể tự tin nắm trong tay lượng kiến thức đủ để bạn có thể tự lập một của hàng may đo riêng hay mở xưởng cắt may công nghiệp, hoặc có thể làm thợ ra mẫu rập trong các xưởng may ,công ty. Đó cũng là điều trung tâm dạy cắt may Yến Nhi luôn mong mỏi ở mỗi học viên .Thành công của bạn là niềm  tự hào của chúng tôi

             Chi phí học có mức giá rẻ nhất tại Hà Nội

Trung tâm dạy cắt may Yến Nhi có địa chỉ tại: số 29 ngõ 99/48/28 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. Đây cũng chính là nhà của mình, trực tiếp mình giảng dạy, nói vậy để các bạn hiểu rằng, vì không phải trả các chi phí thuê địa điểm, chi phí thuê trợ giảng,…nên trung tâm dạy cắt may Yến Nhi có mức học phí dành cho học viên thấp nhất. Phòng học có điều hòa được trang bị đầy đủ máy móc phục vụ cho việc học của các bạn như: máy công nghiệp, máy bán công nghiệp, máy gia đình, máy vắt sổ, máy chập…….

Vậy tại sao bạn không đến thử 1 lần với trung tâm dạy cắt may Yến Nhi để có những trải nghiệm đáng nhớ, và càng vui hơn nữa khi bạn có thể trở thành một thành viên của trung tâm dạy cắt may Yến Nhi.