Khóa học may vest và măng tô

0
1658

Bạn đã biết cơ bản về may, bạn muốn học hỏi thêm khóa học cắt may vest và măng tô nhưng băn khoăn chưa biết nên chọn trung tâm nào .Đến với trung tâm dạy cắt may Yến Nhi chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó

Khóa học cắt may vest và măng tô chuyên nghiệp nơi bạn thăng hoa

luôn luôn cập nhập kiểu dáng vest đẹp nhất
mẫu vest đẹp dành cho phái nữ
luôn luôn cập nhập kiểu dáng vest đẹp nhất
Những mẫu vest và măng tô bạn có thể tham khảo

Tại đây bạn sẽ được học những kiến thức mới nhất về thiết kế vest và măng tô mà chưa từng có tại bất kì trung tâm nào có dạy về khóa học cắt may vest và măng tô ,với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, làm việc tại đơn vị có hoạt động về  thời trang, tư vấn cho các shop thời trang . Mình tin mình có đủ kiến thức để truyền tải cho các bạn. Những công thức kiểu dáng đẹp nhất về thiết kế vest và măng tô .

Cầm tay chỉ việc, đào tạo đến khi bạn thành thục mới thôi. Tại khóa học cắt may vest và măng tô chính là phương trâm của mình, đó luôn mục tiêu chính của trung tâm. Vì sao ư? Bạn có giỏi thì những người khác mới biết đến trung tâm của mình. Thứ 2 vì mình không có kinh doanh hay có đầu tư vào lĩnh vực may mặc này. Mà chủ yếu giảng dạy, nên mình không lo các bạn học hết nghề của mình.

Bạn biết may vest rồi nhưng lại chưa ưng ý với kiểu dáng đó, bạn muốn tìm tòi nhiều hơn về các công thức mới nhất tại sao lại không tìm đến khóa học cắt may vest và măng tô, để có được những điều đó. Mình chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Vest chính là đỉnh cao của thời trang nơi hội tụ những kiến thức cao cấp nhất về cắt may, nó được tổng hợp dựa trên những công thức về cắt may quần áo như sơ mi, quần âu, và chỉ với 1 khóa học cắt may vest và măng tô là bạn đã có thể đạt được điều đó rồi.

Dạy cắt may Yến Nhi liên tục mở các  khóa học cắt may vest và măng tô.

  • Chính vì thời gian học linh động nên bạn có thể đến đăng ký và học bắt cứ lúc nào.
  • Vào thời gian:Từ thứ 2 đến chủ nhật
  • Sáng : 9h - 13h
  • Chiều : 14h - 17h
  • Tối : các ngày thứ 2 , 4 , 6 từ 18h30 - 20h30

Bạn hãy liên hệ ngay để có thể được tư vấn

Truyền dạy những kỹ năng và kiến thức, mà  có chính là đam mê của mình. Chỉ cần bạn có nhiệt huyết, yêu nghề.  Mình tin bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức mới tại khóa học cắt may vest và măng tô, của trung tâm.

[kkstarratings]